EGGS EGGS EGGS

12467

Comments

  • JettieJettie Posts: 3,763
    ang gamit ko para consistent ako eh 6g P , 5g fat, 0 carbs for large eggs
  • nasa 6-7
  • 2 sa umaga w/ milk
    3 before work out w/milk
    3 bago matulog w/milk
    =8 itlog

    hahaha
    5 kapag day off w/ milk


    PARANG KINAKABAG NGA AKO ARAW ARAW DITO :duh::duh:

    PINAGTATAWANAN Na AKO NG MGA KASAMA KO SA BAHAY
    =(=(
  • CoreCore Posts: 2,509
    Q: Meron ba sa inyo dito yung nag-boiled ng egg tapos yung iba, iba yung texture? Taste bad but doesn't smell bad.
  • YatezYatez Posts: 2,745
    Yung may bilog bilog or parang nalukot itsura? hahaha kadiri nga yan
  • CoreCore Posts: 2,509
    Hindi eh, yung lasa minsan walang lasa. Tapos yung texture, malala pa sa soft-boiled, parang icing yung puti, except yung dilaw, luto naman...
  • YatezYatez Posts: 2,745
    Ah sa method mo na ng boiling yan hehe
  • CoreCore Posts: 2,509
    Hindi rin eh, parang yung kanina lang. Sa apat na niluto kong hard-boiled yung isa lang yung naiiba.
  • monching11monching11 Posts: 7,273
    Naka exp nako nyan. Bihira pero meron ngang ganyan
  • alvin7alvin7 Posts: 67
    nakakahilo ba ang sobra sa cholesterol ng itlog?
  • @alvin read through this thread from the very first page to the last. i'm sureyou'll find the answer your question. :)
  • CoreCore Posts: 2,509
    Core wrote:
    Q: Meron ba sa inyo dito yung nag-boiled ng egg tapos yung iba, iba yung texture? Taste bad but doesn't smell bad.

    A: Bulok na pala 'pag ganun...
  • Emman1986Emman1986 Posts: 1,819
    2 months na akong 1 dozen everyday :) (libre kasi sa tdr namen hihihi) 2pcs na kasama yung yolk at 10pcs yung puro white lang :) inuubos ko lahat yun bago ko mag WO :) (2-3 sitting) pero nakaka suka minsan talaga hihihi
  • juneGjuneG Posts: 164
    pwede po ba mag boiled ako ng mga marami tapos yung ibang matitira ilagay ko nalang sa ref para ready to eat na?
  • monching11monching11 Posts: 7,273
    ^pwede siguro pero sana within the day lang kainin mo na din
  • BorexxxBorexxx Posts: 167
    Parang natanong ko na yan dati.. Personal preference ko, wag lampas 3 days kainin mo na.. as much as possible 24 hours lang.. Although meron akong naiwan ng limang araw sa ref, walang nag bago sa lasa at texture. :huh
  • juneGjuneG Posts: 164
    tae parang gusto ko magboiled ng mga 20pcs, para pang 5 days
    haha
    buti di ko ginawa masisira pala hehe
  • ako nakaka anim ba boiled eggs sa araw araw..
    3 sa umaga 3 sa gabi..
  • pogiO6pogiO6 Posts: 34
    Eat as much as u want, it's a super food! W8, nagagalit sila dahil masama daw sa cholesterol kaya egg whites mostly tinitira mo pero ayaw pa din? Baka kaya galit dahil magastos hahaha. Personally, I usually eat 3-6 WHOLE eggs a day for in my opinion the cholesterol in yolks are healthy. Madalas fried preferably in olive oil minsan boiled minsan raw kapag tamad na lutuin lol
  • RockcenaRockcena Posts: 603
    depende sa goal
  • thymethyme Posts: 5
    i love eggs! i eat at least 5 per day (5 egg whites / 3 egg yolks), all boiled. yung cholesterol naman dun sa eggs is dietary cholesterol.
  • ironpump666ironpump666 Posts: 309
    sobrang eggy ko na sa kaka kain ko ng eggs! nyaaahhh
  • pandoypandoy Posts: 596
    tnry ko mag isang dosenang egg whites/day, sa isang lingo mahigit, tinigil ko din, naumay ako. hahaha
  • CoreCore Posts: 2,509
    pandoy wrote:
    tnry ko mag isang dosenang egg whites/day, sa isang lingo mahigit, tinigil ko din, naumay ako. hahaha

    Paano ang luto mo ba?
  • YatezYatez Posts: 2,745
    Di ka mag tatagal sa bb'ing kung madali kang ma umay lol
  • Emman1986Emman1986 Posts: 1,819
    pandoy wrote:
    tnry ko mag isang dosenang egg whites/day, sa isang lingo mahigit, tinigil ko din, naumay ako. hahaha

    Pre nararamdaman kita pero isa lang masasabi ko, no pain no gain hahaha
  • pandoypandoy Posts: 596
    Core wrote:
    pandoy wrote:
    tnry ko mag isang dosenang egg whites/day, sa isang lingo mahigit, tinigil ko din, naumay ako. hahaha

    Paano ang luto mo ba?

    iba iba pong luto, pero madalas boiled, kaya na umay po ako, halos 2 weeks din kasi, pero tuloy tuloy parin ako sa pagkain ng egg, hindi nga lang araw araw, pero tuwing kakain ako madame talaga, isang tray. hehehe. yung dilaw pinapakain ko sa aso ko. lol
  • i eat 8 eggs in hole day
  • CoreCore Posts: 2,509
    Core wrote:
    Core wrote:
    Q: Meron ba sa inyo dito yung nag-boiled ng egg tapos yung iba, iba yung texture? Taste bad but doesn't smell bad.

    A: Bulok na pala 'pag ganun...

    *Correction.
    Not really spoiled(bulok) is the right word there, but 'stale'. Napansin ko din kapag hinuhugasan ang stale eggs ng steel wool, parang eggshell lang ang tunog at walang laman, unlike sa fresh eggs. I think this explains...

    635332591222603434.jpg
    [size=x-small]Source: wonderhowto.com[/size]
  • popoycantonpopoycanton Posts: 216
    pansin ko minsan may eggs na runny ang whites accompanied by easy to break yolks. I don't like these. Kung sunny side ok, pero kung scrambled, they do not fluff as much at iba ung consistency. Whereas ung thick ung whites at strong yolks, masarap either way. Sabi ni google this has something to do with the age of the hens, matanda na daw kaya runny ung whites, but google says many things.
Sign In or Register to comment.