2 months na akong 1 dozen everyday (libre kasi sa tdr namen hihihi) 2pcs na kasama yung yolk at 10pcs yung puro white lang inuubos ko lahat yun bago ko mag WO (2-3 sitting) pero nakaka suka minsan talaga hihihi
Parang natanong ko na yan dati.. Personal preference ko, wag lampas 3 days kainin mo na.. as much as possible 24 hours lang.. Although meron akong naiwan ng limang araw sa ref, walang nag bago sa lasa at texture. :huh
Eat as much as u want, it's a super food! W8, nagagalit sila dahil masama daw sa cholesterol kaya egg whites mostly tinitira mo pero ayaw pa din? Baka kaya galit dahil magastos hahaha. Personally, I usually eat 3-6 WHOLE eggs a day for in my opinion the cholesterol in yolks are healthy. Madalas fried preferably in olive oil minsan boiled minsan raw kapag tamad na lutuin lol
tnry ko mag isang dosenang egg whites/day, sa isang lingo mahigit, tinigil ko din, naumay ako. hahaha
Paano ang luto mo ba?
iba iba pong luto, pero madalas boiled, kaya na umay po ako, halos 2 weeks din kasi, pero tuloy tuloy parin ako sa pagkain ng egg, hindi nga lang araw araw, pero tuwing kakain ako madame talaga, isang tray. hehehe. yung dilaw pinapakain ko sa aso ko. lol
Q: Meron ba sa inyo dito yung nag-boiled ng egg tapos yung iba, iba yung texture? Taste bad but doesn't smell bad.
A: Bulok na pala 'pag ganun...
*Correction.
Not really spoiled(bulok) is the right word there, but 'stale'. Napansin ko din kapag hinuhugasan ang stale eggs ng steel wool, parang eggshell lang ang tunog at walang laman, unlike sa fresh eggs. I think this explains...
pansin ko minsan may eggs na runny ang whites accompanied by easy to break yolks. I don't like these. Kung sunny side ok, pero kung scrambled, they do not fluff as much at iba ung consistency. Whereas ung thick ung whites at strong yolks, masarap either way. Sabi ni google this has something to do with the age of the hens, matanda na daw kaya runny ung whites, but google says many things.
Comments
3 before work out w/milk
3 bago matulog w/milk
=8 itlog
hahaha
5 kapag day off w/ milk
PARANG KINAKABAG NGA AKO ARAW ARAW DITO :duh::duh:
PINAGTATAWANAN Na AKO NG MGA KASAMA KO SA BAHAY
=(=(
A: Bulok na pala 'pag ganun...
haha
buti di ko ginawa masisira pala hehe
3 sa umaga 3 sa gabi..
Paano ang luto mo ba?
Pre nararamdaman kita pero isa lang masasabi ko, no pain no gain hahaha
iba iba pong luto, pero madalas boiled, kaya na umay po ako, halos 2 weeks din kasi, pero tuloy tuloy parin ako sa pagkain ng egg, hindi nga lang araw araw, pero tuwing kakain ako madame talaga, isang tray. hehehe. yung dilaw pinapakain ko sa aso ko. lol
*Correction.
Not really spoiled(bulok) is the right word there, but 'stale'. Napansin ko din kapag hinuhugasan ang stale eggs ng steel wool, parang eggshell lang ang tunog at walang laman, unlike sa fresh eggs. I think this explains...
[size=x-small]Source: wonderhowto.com[/size]