EGGS EGGS EGGS

123457»

Comments

  • BANEBANE Posts: 1,927
    Jiggaman wrote:
    bk1on1 wrote:
    Jiggaman wrote:


    bk1on1 wrote:
    ok lang ba ang fried eggs instead of boiled? nauumay kc ako sa boiled e.. thanks

    Pwede naman if you're not conscious of your calories. Maski fried in olive oil, nasa 100 cals din ang isang tablespoon ng olive oil.

    anung olive oil? ang mantika lang kc gngamit namin ay un nabibili na tag 5 pesos e. pde nb un for fried eggs?

    I'm not sure what you're referring to. Ang ginagamit ko yung nabibili sa mga supermarket. I try different brands. Mahal ang olive oil so I'm not sure kung ano yung tig 5 pesos.

    yan ata paps ung naka repack na vegtable oil. like minola, baguio, golden fry and etc. pang benta sa mga wet market andd mini sari sari stores.
  • bk1on1bk1on1 Posts: 35
    un nga cnsabe ko. d ko kc afford mga pang sosyal e. ok lng rn ba jn mga repacked oil sa market?
  • BANEBANE Posts: 1,927
    bk1on1 wrote:
    un nga cnsabe ko. d ko kc afford mga pang sosyal e. ok lng rn ba jn mga repacked oil sa market?

    ok lang naman yan paps. wag mo lang sigurong gagawing sabaw! hahah. pag mag ffry or sautae ka, mga tipong 1 kutsara lang wont hurt papi. pag mga pritong manok mga 2-3 spoons lang tapos tuyuin mo nalang sa tissue or malinis na papael ung manok after. oks naman yan :) olive oil kasi ganun gdin pag naluto ung oil. same effect. max result nun hilaw mo iinumin or ihahalo sa food :)
  • bk1on1bk1on1 Posts: 35
    Ghee wrote:
    bk1on1 wrote:
    un nga cnsabe ko. d ko kc afford mga pang sosyal e. ok lng rn ba jn mga repacked oil sa market?

    ok lang naman yan paps. wag mo lang sigurong gagawing sabaw! hahah. pag mag ffry or sautae ka, mga tipong 1 kutsara lang wont hurt papi. pag mga pritong manok mga 2-3 spoons lang tapos tuyuin mo nalang sa tissue or malinis na papael ung manok after. oks naman yan :) olive oil kasi ganun gdin pag naluto ung oil. same effect. max result nun hilaw mo iinumin or ihahalo sa food :)

    ang gawa kong luto ay fried mga 2-4 eggs tpos hiwalay ko egg yolk then mix with salt pra may lasa nmn kahit papano. ok lng ba un? ^^
  • BANEBANE Posts: 1,927
    bk1on1 wrote:
    Ghee wrote:
    bk1on1 wrote:
    un nga cnsabe ko. d ko kc afford mga pang sosyal e. ok lng rn ba jn mga repacked oil sa market?

    ok lang naman yan paps. wag mo lang sigurong gagawing sabaw! hahah. pag mag ffry or sautae ka, mga tipong 1 kutsara lang wont hurt papi. pag mga pritong manok mga 2-3 spoons lang tapos tuyuin mo nalang sa tissue or malinis na papael ung manok after. oks naman yan :) olive oil kasi ganun gdin pag naluto ung oil. same effect. max result nun hilaw mo iinumin or ihahalo sa food :)

    ang gawa kong luto ay fried mga 2-4 eggs tpos hiwalay ko egg yolk then mix with salt pra may lasa nmn kahit papano. ok lng ba un? ^^

    ok lang yan. tissuhan mo nalang ung excess na mantika paps. ung tipong nakakapag pakintab ng labi mo. haha. chaka hinay lang sa asin. mga 1/2 pinch pwede n yan. papalaki kba o papapayat?@bk1on1 gawa ka ng journal mo paps ng makita namin kung ano goal mo and stats mo. hirap mag bigay advise ng blanko hehe
  • bk1on1bk1on1 Posts: 35
    Ghee wrote:
    bk1on1 wrote:
    Ghee wrote:
    bk1on1 wrote:
    un nga cnsabe ko. d ko kc afford mga pang sosyal e. ok lng rn ba jn mga repacked oil sa market?

    ok lang naman yan paps. wag mo lang sigurong gagawing sabaw! hahah. pag mag ffry or sautae ka, mga tipong 1 kutsara lang wont hurt papi. pag mga pritong manok mga 2-3 spoons lang tapos tuyuin mo nalang sa tissue or malinis na papael ung manok after. oks naman yan :) olive oil kasi ganun gdin pag naluto ung oil. same effect. max result nun hilaw mo iinumin or ihahalo sa food :)

    ang gawa kong luto ay fried mga 2-4 eggs tpos hiwalay ko egg yolk then mix with salt pra may lasa nmn kahit papano. ok lng ba un? ^^

    ok lang yan. tissuhan mo nalang ung excess na mantika paps. ung tipong nakakapag pakintab ng labi mo. haha. chaka hinay lang sa asin. mga 1/2 pinch pwede n yan. papalaki kba o papapayat?@bk1on1 gawa ka ng journal mo paps ng makita namin kung ano goal mo and stats mo. hirap mag bigay advise ng blanko hehe

    paanung journal? sensya newbie sa ganito pq paps ^^. or pde ko ipost nlng actual body ko now?
  • bk1on1bk1on1 Posts: 35
    Ghee wrote:

    meron nq paps. pacheck hehe thanks
  • yopyopmyopyopm Posts: 366
    Palpak parin maglaga ng itlog hahaha

    Weird looking yolk ng itlog
    1z6dyf9.jpg
  • kenzykenzy Posts: 663
    gano katagal mo sir @yopyopm nilaga? saken mga 20-25 minutes, sakto lang naman. tapos mga officemates ko abangers sa yolk, haha
  • yopyopmyopyopm Posts: 366
    10 mins lang ata yan kaso tinakluban. Tapos pumutok at ganyan na itsura hahaha @kenzy

    Dapat ba low heat lang?
  • kenzykenzy Posts: 663
    saken sir saktong heat lang tas tinatakpan ko. dati talaga 15mins lang ako maglaga ng egg kaso nong sa iba ako bumili malambot pa ung white kaya ginawa ko 20mins. minsan pumuputok ung balat pero hindi naman pati ung loob, minsan hindi naman, hehe. Wait na lng natin mga master dito para sa proper procedure pagluluto ng egg when it comes to fire and time, hehe
  • nrg500nrg500 Posts: 1,233
    Ang ginagawa ko naman sa nilagang itlog, pag kumulo na yung tubig, papatayin ko na yung apoy tapos palalamigin ko agad yung egg with running water

    Ayaw ko kasi ng masyadong luto na boiled egg. Gusto ko yung tipong parang 3/4 cooked lang, madali kainin

    Ang panget kasi ng fully cooked, "dry" ang texture. he he. Sana na-gets nyo
  • CoreCore Posts: 2,509
    yopyopm wrote:
    "... Palpak parin maglaga ng itlog hahaha

    Weird looking yolk ng itlog
    1z6dyf9.jpg
    ..."

    10 mins lang ata yan kaso tinakluban. Tapos pumutok at ganyan na itsura

    Dapat ba low heat lang?

    Either may crack o butas yung egg kaya nagkaganyan.
  • JiggamanJiggaman Posts: 156
    What I do eh lagay ang itlog sa pot with tap water. Hindi pa mainit nakalagay na yung eggs bago ko pa man din buksan yung burner. Turn on the stove and wait for 8 minutes. Luto na yan after 8 minutes.
Sign In or Register to comment.