Whatever it takes

1535456585981

Comments

  • allen101allen101 Posts: 5,102
    f2j6zc.jpg

    Text lang sa mga gustong umorder ng PM7!
    Same price : P 1,600
    Meet-up locations :
    Savemore Parola, Cainta
    Junction
    Countryside
    Along Ortigas Ave. extension
    Sm Megamall
    Robinson's galleria
    Emerald Avenue Ortigas
    monching11 wrote:
    Dedication brah!!!! Kudos!

    Thanks bro! Hehe
  • kiddokiddo Posts: 117
    ^ new stock yan? Nabago kase packaging ng PM7. LOL nilagyan ng sticker na triple choco ata not sure basta parang ganun
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Oo bro
  • redred Posts: 753
    Lupet! buti ka pa nakapag buhat...

    Ako badtrip ang araw ko ngayon... di ko malaman kung bakit ... baka dahil hindi nagawa yung normal na routine na buhat-prepare ng baon at pasok ... hindi na ata ako sanay na mahiga sa kama ng mahaba LOL
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Hahaha ako din e ganyan kahapon kaya pinilit ko na talaga lumbas kanina.
    Sayang araw e, kainis kasi ulan e.
  • redred Posts: 753
    ou bukas rain or shine ..ibubuhat ko na talaga ..hindi na ako kumportable eh ... tapos mag leave ako ng Friday para focus sa WO ... nakaka walang gana yung araw
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Ahaha imba fuck work. Workout lol.
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    2zqsjk2.jpg

    Anabolic Breakfast!
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Laki ni papa Dalts lalo ngayon!

    2w4gvp2.jpgegzvoz.jpg
  • daltonkamotedaltonkamote Posts: 3,629
    lol lake ng taba..
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    2mea6wk.jpg
  • YatezYatez Posts: 2,745
    San ka mag bubuhat bukas?
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Slimmers bro
  • YatezYatez Posts: 2,745
    Ah sayang asa bodyplus ako bukas haha
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Hehe di bale next time set natin.
  • YatezYatez Posts: 2,745
    Sige sige
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    xduib8.jpgMeat Preparation for this week.
    Red Meat naman instead of chix breast.
    Lean Pork Steak - no fat, no bones
    Lean Pork Tenderloin
  • YatezYatez Posts: 2,745
    Di ko alam kung bakit pero umay talaga ako sa baboy pag madami hehe

    Pero white meat ang baboy diba gaya ng manok ang alam kong red is beef?
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Red yan bro.
    Fish and Chicken ang White.

    Sa case ko kailangan variety para hindi ako agad maumay.
    Sa isang week minsan chix and beef, chix only, chix and pork, fish fillet, ngayon pork week naman.
    Plus, veggies pang kontra umay.
  • YatezYatez Posts: 2,745
    Ako breading sa manok para di mauma at mag enjoy hahaha
  • ako ok lang kahet everyday burger home made, gawa sa lomo wahahaha!
  • Pag gumagawa kayo ng breading for deep fried chicken or something of that area. Try niyo lagyan ng Chinese five spice (nio hiong) yung flour/salt/pepper/paprika etc. mixture niyo. Sobrang nakaka loko yung effect. Yung ex ko na cook sakanya ko natutunan yun. Naglalasang eccentric Jollibee chickenjoy yung manok ang sarap. Parang for a cup of flour try niyo 2 tbsp. Anyways sorry sa hijack. I feel the immense urge to share that trick with everyone.
  • JettieJettie Posts: 3,763
    sir ano brand ng mga yan? haha nauurat na rin ako sa manok ko eh.
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Exactly what I needed to see and exactly the mindset I should be in right now.

    9kqrz7.jpg
  • ^ginanahan ako dito! napabilis nguya ko ng boiled chicken hehehe
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Hahaha sabi nga no pain, no gain. Lately ko lang narealize yung quote na yun hindi lang pala sa training kundi pati sa pagkain hahahaha
  • at higit sa lahat pain sa pag harap sa salamin at pain sa paghihintay ng GAINZZZZ hehehehe:)
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Hindi na applicable sayo yan bro hahaha. Sakin araw araw ko naeexperience yan hahaha
  • Applicable pa din kasi malayo pa ako sa gusto ko marating. Nakakatuwa lang na natiis ko yung mga kapintasan ko ng more than a decade at napanindigan ko yung gusto ko hangang ngayon hehehe
  • allen101allen101 Posts: 5,102
    Salamat jan, applicable naman yang sinabi mo sakin kasi more or less yung status ko ngayon ay status mo a decade ago. Dapat talaga consistent, persistent at resilient kung gusto magtagumpay dito! Hehehe
Sign In or Register to comment.